Home Products & Services News & Activities About Us Contact Us
English

เรมบรานด์ท คือชื่อของจิตรกรชาวดัชท์ที่มีชื่อเสียงอยู่ในยุค..... ภาพเขียนของศิลปินท่านนี้ดูโดดเด่นกว่าศิลปินท่านอื่นในยุคเดียวกัน เนื่องจากภาพมีสวยงามในเรื่องของแสงและเงา ซึ่งศิลปินท่านนี้มีความละเอียด พิถีพิถันมากในเรื่องของการจัดแสงเงาให้กับวัตถุ หรือบุคคลในภาพเขียน ซึ่งลักษณะการจัดแสงแบบสไตล์เรมบรานด์ทนี้ ต่อมาได้เป็นที่นิยมและเชื่อกันว่าเป็นการจัดแสงที่สวยงามมากที่สุด และเป็นต้นแบบในยุคต่อมาสำหรับการจัดแสงถ่ายภาพบุคคล ที่มีความสวยงาม และคลาสสิค จนเรียกขานกันต่อมาว่า “เรมบรานด์ท ไลท์ติ้ง”

เรมบรานด์ท แฟมิลี่ สตูดิโอ เกิดจากทีมงานที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการถ่ายภาพโฆษณา และถ่ายภาพเด็กมามากกว่า 20 ปีมีความมุ่งมั่นที่อยากจะเห็นแนวทางใหม่ของการถ่ายภาพเด็ก และครอบครัวในเมืองไทย ซึ่งได้แม่แบบมาจากสตูดิโอถ่ายภาพเด็ก และครอบครัวจากประเทศเกาหลี ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงมากในปัจจุบัน

เรมบรานด์ท แฟมิลี่ สตูดิโอ เป็นสตูดิโอถ่ายภาพเด็ก และครอบครัว หนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่เน้นการจัดแสงสไตล์คลาสิค เราจึงนำชื่อของศิลปินผู้คิดค้นการจัดแสงนี้มาเป็นชื่อสตูดิโอ เพื่อบ่งบอกให้ลูกค้าทราบถึงสไตล์การจัดแสงซึ่งเป็นแนวทางหลักของทางทีมงาน

เรมบรานด์ท แฟมิลี่ สตูดิโอ ยังสร้างความแปลกใหม่ให้กับการถ่ายภาพในเมืองไทย ด้วยการมีเสื้อผ้าสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิด จนถึง 12 ขวบ ตลอดจนถึงชุดสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวให้เลือกอย่างมากมายนับร้อยชุด ซึ่งแต่ละชุดนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสตูดิโอเรมบรานด์ทเท่านั้น มีฉากถ่ายภาพให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับเสื้อผ้าที่หนูน้อย และครอบครัวเลือกสวมใส่

สตูดิโอยังมีมุมของเล่นสำหรับหนูน้อยในวัยซุกซน ให้วิ่งเล่นกันได้อย่างสนุสนาน และยังมีส่วนช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก ผลักดันให้บุตรหลานของท่าน มีความคิดสร้างสรรค์ และกล้าแสดงออกสิ่งที่สำคัญที่สุดที่สตูดิโอเรมบรานด์ทคำนึงถึงมากที่สุดก็คือเรื่องความปลอดภัย ของบุตรหลานที่กำลังอยู่ในวัยซุกซน สตูดิโอถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูงสุด ภายในสตูดิโอเองออกแบบให้ใช้ชุดรางทั้งหมดเพื่อให้ไม่มีขาตั้งไฟให้เกะกะ เป็นการป้องกันอันตรายจากการที่หนูๆอาจมาสะดุดล้มได้

เรมบรานด์ท แฟมิลี่ สตูดิโอ ....ที่สุดของสตูดิโอถ่ายภาพเด็กและครอบครัว กับดีไซน์อันทันสมัย ให้ความรู้สึกอบอุ่น และเป็นกันเอง เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของคุณ ด้วยช่างภาพ และทีมงานระดับมืออาชีพ....และอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมด้วยเสื้อผ้าที่หลากหลาย เพื่อสร้างสรรค์จินตนาการให้กับลูกน้อยอย่างไร้ขีดจำกัด คุณจึงมั่นใจได้ว่า...ทุกๆความประทับใจจะถูกบันทึกลงสู่ภาพทุกภาพ...จากเรา...เรมบราด์ท สตูดิโอ